Xuất hoặc xóa dữ liệu
Tải về bản sao các cuộc trò chuyện, bộ nhớ và tệp của bạn, hoặc xóa chúng.
Áp dụng cho: Web · Ứng dụng điện thoại
Trong ứng dụng điện thoại
Mở Tôi › Dữ liệu của bạn:
- Xuất dữ liệu của tôi — nhấn Xuất để nhận các cuộc trò chuyện, bộ nhớ, tệp trong Thư viện và nhiều thứ khác trong một tệp zip.
- Xóa dữ liệu của tôi — nhấn Xóa và nhập XÓA để xác nhận. Không thể hoàn tác. Các lần đăng nhập trên thiết bị và tác vụ đã lên lịch của bạn vẫn được giữ lại.
Trên web
Bạn có thể xóa từng cuộc trò chuyện: chọn biểu tượng thùng rác bên cạnh cuộc trò chuyện trong thanh bên. Để xuất toàn bộ, hãy dùng ứng dụng điện thoại hoặc gửi thư điện tử cho chúng tôi (xem Liên hệ bộ phận hỗ trợ).
Nếu muốn đóng cả tài khoản, xem Xóa tài khoản.