Chuyển đến nội dung chính
Jelly AI

Xóa tài khoản

Đóng tài khoản sẽ đăng xuất bạn ở mọi nơi và dừng dịch vụ. Bạn có 30 ngày để đổi ý.

Áp dụng cho: Web · Ứng dụng điện thoại

Nếu bạn đang dùng gói trả phí, hãy hủy gói trước để gói không tự gia hạn (xem Hủy hoặc đổi gói).

Trong ứng dụng điện thoại

Mở Tôi › Dữ liệu của bạn và nhấn Xóa tài khoản. Trang web AnyModel sẽ mở ở mục Bảo mật, nơi bạn xác nhận bằng Đóng tài khoản của tôi — hãy đăng nhập ở đó nếu được yêu cầu.

Trên web

  1. Mở menu có tên bạn ở cuối thanh bên và chọn Cài đặt và thanh toán.
  2. Mở Bảo mật và chọn Đóng tài khoản, rồi Đóng tài khoản của tôi.

Điều gì sẽ xảy ra

Tài khoản bị vô hiệu hóa ngay lập tức và bạn bị đăng xuất trên mọi thiết bị. Trong vòng 30 ngày, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ để khôi phục. Một số hồ sơ được lưu giữ trong thời gian pháp luật yêu cầu, và chỉ được dùng cho mục đích đó.

Vẫn cần trợ giúp?

Gửi thư điện tử tới support@jellydropsllc.com, cho biết bạn đang làm gì và thấy gì trên màn hình — kèm ảnh chụp màn hình sẽ rất hữu ích.