Tài khoản và thông tin đăng nhập
Bạn tự đăng nhập vào từng nền tảng trên thiết bị của mình. Tài khoản và thông tin đăng nhập vẫn thuộc về bạn, và bạn có thể thu hồi quyền truy cập bất cứ lúc nào. Chúng tôi không thể và không đăng nhập thay bạn mà không có sự hiểu biết của bạn.